Chào mừng bạn đến với thiết bị số

Tai nghe hộp sắt Technica cực chất

Tai nghe hộp sắt Technica cực chất

120.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Tai nghe mp3 nghe nhạc cực đỉnh với âm bass tốt, Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, nghe nhạc là thói qu...

0985619169

Tai nghe mp3 nghe nhạc cực đỉnh với âm bass tốt, Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, nghe nhạc là thói quen hầu hết của các bạn trẻ để giải tỏa căng thẳng.

Và để hòa mình vào một thế giới âm nhạc của riêng mình, thả hồn mình vào những giai điệu du dương, phiêu theo những ca khúc nồng nàn hoặc cháy hết mình với vũ điệu sôi động, mạnh mẽ của cơn lốc rock, hay những giai điệu nhanh mạnh,  giúp bạn thưởng thức thật trọn vẹn giai điệu của những bài hát bạn yêu thức ở bất kì mà không ngại ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tai nghe Technica T17  thiết kế 2 đầu ra âm thanh truớc và sau (1 đầu cứng và 1 đầu mềm lót cao su) giúp bạn có thể hưởng thụ trọn vẹn chất luợng âm thanh tuyệt vời của bài hát có đủ các tần số, và bạn có thể trọn đầu tai nghe phù hợp với sở thích cũng như kích cơ tai của bạn.

Jắc chuẩn : 3.5mm phù hợp cho điện thoại và cả máy tính - Trở kháng 32 Ohm dễ dàng tương thích - Độ nhạy 125 dB (ĐK lý tưởng) - Dải tần làm việc 18-20.000Hz và Cường độ âm 125dB Đủ cho thấy âm bass mà nó tạo ra có thể mạnh mẽ đến mức kinh ngạc. Âm bass sâu mạnh mẽ kết hợp treble nhẹ nhàng bay bổng xứng đáng với sự lựa chọn của bạn !

Test nội dung tabs chính sách vận chuyển
Gọi ngay