Chào mừng bạn đến với thiết bị số

Vay tiền nhanh online duyệt qua CMT dễ dàng nhất

Vay tiền nhanh online duyệt qua CMT dễ dàng nhất

Vay tiền nhanh online duyệt qua CMT dễ dàng nhất

27/05/2018

Click Đăng ký vay online nhanh tại đây

Ngày 20/12, tại khách sạn sạn Lotte Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn Tima cho ra mắt Sàn kết nối tài chính với hình thức cho vay tín chấp và vay thế chấp với nhiều sản phẩm cho vay linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. Bằng cách vay tiền đăng ký online theo chứng minh thư, sổ khổ khẩu giải ngân nhanh trong ngày..

Tima là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) với mô hình sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ.

Tima hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 và đã nhận được đầu tư hàng triệu đô từ quỹ đầu tư Singapore.

Hiện đã có gần 5.000 đơn vị trên toàn quốc tham gia cho vay trên sàn tài chính Tima, với hơn 800.000 khách hàng, tổng số tiền luỹ kế đã được kết nối thành công là hơn 15 nghìn tỷ đồng (gần 700 triệu đô la Mỹ). Mục tiêu của Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng (P2P lending) có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Kênh vay tiền online giải ngân trong ngày nhanh chóng, tiện lợi

Phát biểu tại buổi ra mắt, đại diện Tima cho biết, mỗi ngày Tima đang xử lý hơn 1.000 đơn vay mới, tiến tới mở rộng quy mô trên toàn quốc và nâng cao năng lực xử lý 10.000 đơn vay/ngày nhờ ứng dụng công nghệ.

Ra mắt Sàn kết nối Tài chính Tima

Ông Nguyễn Văn Thực, Tổng giám đốc Tima, giới thiệu sàn kết nối tài chính

Tima sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tự động dựa trên mô hình máy học và dữ liệu lớn giúp các đơn vị cho vay có thể nhanh chóng phê duyệt khoản vay và quản trị rủi ro. 100% khoản vay trên Tima hiện nay đều được kết nối trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính. Tima hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 và đã nhận được đầu tư hàng triệu đô từ quỹ đầu tư Singapore.

Đăng ký vay online nhanh chóng Tại đây

TAGS :

viết bình luận của bạn

Gọi ngay